Nhấn Enter để tìm kiếm và nhấn phím ESC để đóng
flamingo-cat-ba-beach-lot-top-tripadvisor-khach-san-tot-nhat-the-gioi-1

Flamingo Cat Ba Beach lọt top Tripadvisor khách sạn tốt nhất thế giới

Flamingo Cat Ba Beach lọt top Tripadvisor khách sạn tốt nhất thế giới

flamingo-cat-ba-beach-lot-top-tripadvisor-khach-san-tot-nhat-the-gioi-1

Flamingo Cat Ba Beach lọt top Tripadvisor kháchVận hành chưa đầy một năm nhưng quần thể nghỉ dưỡng đã ghi tên mình vào danh sách Top 10% Khách sạn tốt nhất thế giới của Tripadvisor.
Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa trên bãi biển Cát Cò 1, 2 từng được tạp chí Thrillist bình chọn là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Quần thể nghỉ dưỡng khai thác trọn vẹn lợi thế của tầm nhìn triệu đô ra vịnh Lan Hạ, đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho bất kì du khách nào tìm kiếm những giây phút thư giãn thảnh thơi bên biển rộng. sạn tốt nhất thế giới

Flamingo Cat Ba Resorts ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên và những loài cây được dùng trong công trình phải có sức chống chịu tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới bốn mùa.

Một vài loại cây leo nhiệt đới cũng được sử dụng để tạo thành những bức rèm xanh, phủ mát cho công trình. Những loài cây được trồng không chỉ đóng vai trò góp bóng mát cùng sắc hương, mà còn tạo nên sự độc đáo về kiến trúc, nét đẹp riêng cho công trình.

Từ sự khác biệt này, Flamingo Cat Ba Resorts đã nhận 4 chứng chỉ công trình xanh EDGE do Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) trao tặng.

flamingo-cat-ba-beach-lot-top-tripadvisor-khach-san-tot-nhat-the-gioi

Ngắm bình minh tại Flamingo Cat Ba Beach Resort.

Các du khách từ cộng đồng Tripadvisor cũng để lại nhiều nhận xét có cánh như “Kỳ nghỉ tuyệt vời”, “Hoàn hảo”, “Sẽ quay lại thêm nhiều lần”… dành cho Flamingo Cat Ba Beach Resort.

Xem thêm giá vé cáp treo cát bà

Quần thể nghỉ dưỡng đã có một năm nhiều thử thách khi liên tục đứng trước làn sóng Covid-19. Vượt qua những khó khăn của đại dịch, Flamingo Cat Ba Beach Resort đã chinh phục du khách và giành chiến thắng ở hạng mục Traveler’s Choice từ Tripadvisor.

Nguồn https://tcdulichtphcm.vn/khu-nghi-duong/tripadvisor-vinh-danh-flamingo-cat-ba-beach-la-khach-san-tot-nhat-the-gioi-c21a6873.html

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ 24/7